Thực hiện kế hoạch của UBND phường về xây dựng phường Bắc Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh và Kế hoạch an sinh xã hội năm 2022, sáng ngày 29/04/2022 UBMTTQ phường Bắc Hồng đã trích từ quỹ "Vì người nghèo" hỗ trợ gia đình ông Phan Văn Tam, thuộc diện hộ cận nghèo ở tổ dân phố 6 với số tiền 30 triệu đồng. Đồng chí Đặng Ngọc Vệ, Thị ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phan Xuân Hạnh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường đã thay mặt cho lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền phường và đại diện Cấp uỷ, Ban công tác Mặt trận, Ban cán sự Tổ dân phố 6 cùng tham dự.

Thông qua hoạt động nhằm động viên, chia sẽ bớt những khó khăn, giúp gia đình ông sớm ổn định cuộc sống đồng thời từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân trên địa bàn, góp phần xây dựng phường Bắc Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh trong thời gian tới./.