Chiều ngày 23/4/2022, Hợp tác xã Nông nghiệp Bình Hồng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu xã viên và tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016-2021, về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Thu Hiền, thị ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; đồng chí Đặng Ngọc Vệ, thị ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Viết Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và đại diện các ban, ngành đoàn thể phường Bắc Hồng cùng 153 đại biểu chính thức là xã viên Hợp tác xã.

Toàn cảnh Đại biểu tham dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hợp tác xã Nông nghiệp Bình Hồng có 153 thành viên đã hăng hái thi đua trong lao động, sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hợp tác xã hoạt động chủ yếu là sản xuất nông nghiệp với tổng diện tích 39ha; vận hành 02 máy bơm cơ động để bơm tưới tiêu; hàng năm phát động các đợt ra quân nạo vét kênh mương nội đồng; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng trừ sâu bệnh đảm bảo đúng kỹ thuật và thời vụ góp phần tăng năng suất, sản lượng lúa; công tác tài chính của Hợp tác xã đảm bảo đúng quy định; các khoản thu đạt chỉ tiêu đề ra, tổng doanh thu cả nhiệm kỳ đạt 825 triệu đồng.

Tổ sản xuất nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đại biểu xã viên Hợp tác xã Nông nghiệp Bình Hồng đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Tổ sản xuất mới gồm 04 người: Ông Mạnh Trọng Đường, Tổ trưởng Tổ dân phố 7 được Đại hội tín nhiệm bầu làm Tổ trường - Tổ sản xuất, Ông Lê Viết Tường được bầu làm Tổ phó - Tổ sản xuất và 01 Kế toán, 01 thủ quỹ./.