Hưởng ứng “Ngày chủ Nhật xanh” và để chuẩn bị cho Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích – lịch sử văn hóa cấp tỉnh, Đền Bình Lãng – phường Bắc Hồng, Sáng ngày 21/01, Đoàn phường Bắc Hồng tổ chức ra quân lao động vệ sinh môi trường tại khu vực bờ kè Bình Lãng mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

Hoạt động đã thu hút hơn 50 đoàn viên thanh niên toàn phường tham gia. Kết quả: đã phát quang được gần 200m bờ kè, thu gom và xử lý khối lượng lớn rác thải, tạo cảnh quan đô thị, vệ sinh môi trường.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên và Nhân dân về bảo vệ môi trường; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ góp phần tham gia xây dựng đô thị văn minh, chào mừng Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích – lịch sử văn hóa cấp tỉnh, Đền Bình Lãng Lãng và chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024./.