Sáng ngày 14/9/2020, Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh có đồng chí Ngô Đình Vân, Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động thị xã có đồng chí Võ Thị Kim Anh, Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Công đoàn phường đã tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng làm nhà ở cho đoàn viên Phan Thị Lan, ở Tổ dân phố 7, Phường Bắc Hồng.

Ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thị xã và lãnh đạo đại diện cho Cấp ủy, chính quyền, Công đoàn phường trao tiền hổ trợ cho Đoàn viên Phan Thị Lan.

Đoàn viên Phan Thị Lan - thuộc Công đoàn phường Bắc Hồng là gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nhưng được sự quan tâm, giúp đỡ của tổ chức Công đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh, thị xã đã trao số hổ trợ  30 triệu đồng từ Quỹ xã hội công đoàn để đoàn viên xây dựng nhà ở, góp phần cải thiện thêm cuộc sống gia đình./.