Chiều ngày 16/11, Tổ dân phố 1, phường Bắc Hồng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Về chung vui với cán bộ và nhân dân trong tổ dân phố có đồng chí Hoàng Bá Khang, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại phường Bắc Hồng cùng các đồng chí thành viên trong đoàn chỉ đạo, lãnh đạo cấp uỷ đảng, chính quyền phường.

Các đại biểu tham dự

Ông Nguỹen Đức Vĩnh - Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận TDP 1 báo cáo thực hiện các phong trào thi đua

Trong không khí vui vẻ, đấm ấm, cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 1 đã cùng nhau đánh giá kết quả các phong trào thi đua trong năm qua. Nhìn lại một năm qua, nhân dân và cán bộ Tổ dân phố 1 đã đoàn kết, đồng lòng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận; kinh tế phát triển, văn hoá xã hội có nhiều khởi sắc, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, nhận thức, ý thức thực hiện nếp sống văn hoá văn minh đô thị của người dân ngày càng được nâng lên. Đến nay, cảnh quan, diện mạo của tổ dân phố ngày càng đổi mới, đường thông, hè thoáng, hệ thống điện chiếu sáng dọc các tuyến đường đảm bảo; nhà văn hoá, các thiết chế văn hoá được đầu tư đầy đủ, đồng bộ. Công tác xoá đói giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài luôn được cấp uỷ, ban cán sự, ban công tác mặt trận tổ dân phố quan tâm. Đến nay, tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 0,83%, hộ cận nghèo còn 1,29% . Qua bình xét, năm 2022, tổ có 98,3% gia đình được công nhận gia đình văn hoá.

Tặng hoa chúc mừng Ban cán sự tổ dân phố

Tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, trong thời gian  tới cấp uỷ, ban cán sự tổ dân phố tiếp tục chỉ đạo các đoàn thể và bà con Nhân dân thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, thúc đẩy các phong trào ngày càng phát triển, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng Phường Bắc Hồng  ngày càng phát triển.

Đồng chí Đặng Ngọc Vệ - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Đồng chí Hoàng Bá Khang, Uỷ biên BTV - Chủ nhiệm UBKT Thị ủy trao hoa và quà cho 2 tập thể tiêu biểu

Trao quà cho các gia đình tiêu biểu

Tổ chức ký giao ước thi đua năm 2023

Nhân dịp này, tổ dân phố đã vinh danh 11 cá nhân, 23 gia đình và 2 tập thể tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước thời gian qua; đồng thời phát động và ký giao ước thi đua năm 2022 ./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  PHÁT THANH PHƯỜNG BẮC HỒNG
  Bản đồ phường Bắc Hồng
   Liên kết website
  Thống kê: 99.894
  Online: 12