Sáng ngày 25/02, Ủy ban nhân phường Bắc Hồng tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình anh Hoàng Ngọc Thạch là đối tượng thuộc diện hộ nghèo, cư trú tại tổ dân phố 4, phường Bắc Hồng từ nguồn hổ trợ của Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở thị ủy với nguồn kinh phí được hỗ trợ xây mới là 70 triệu đồng.

Tham dự Lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã; đồng chí Phan Thị Nguyệt, Chuyên viên Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thị xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội Liên hiệp phụ nữ phường và đại diện cấp ủy, ban cán sự tổ dân phố 4.

Việc triển khai xây dựng nhà ở cho người có công, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn theo chủ trương của Thị ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã góp phần xóa đói, giảm nghèo, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội nhằm giúp các gia đình giảm bớt khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống, an tâm trong lao động sản xuất, thúc đẩy phát triển kinh tế hộ gia đình./.