Thực hiện công tác giảm nghèo và an sinh xã hội năm 2023, chiều ngày 17/3/2023, UBMTTQ phường Bắc Hồng trích quỹ "Vì người nghèo" của phường trao hỗ trợ gia đình ông Trần Thành Tài, thuộc diện hộ nghèo ở Tổ dân phố 6 sữa chữa nhà ở với số tiền 20 triệu đồng. Tham dự trao hổ trợ có các đồng chí: Nguyễn Minh Toàn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Phạm Thị Hoàng Yến, Phó chủ tịch UBND; đồng chí Phan Xuân Hạnh, Chủ tịch UBMTTQ phường và đại diện cấp uỷ Tổ dân phố 6.

Trong thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Bắc Hồng đã không ngừng phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân, tương ái” kêu gọi các tổ chức, cá nhân, Doanh nghiệp và nhân dân trong toàn phường cùng chung tay ủng hộ nguồn lực để xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo.

Đây là những nghĩa cử cao đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc giúp các gia đình khắc phục khó khăn trong cuộc sống./.