Chiều ngày 26/7, tại Hội trường phường Bắc Hồng, với tất cả tấm lòng thành kính và tri ân sâu sắc, Đảng ủy và hệ thống chính trị phường đã trang nghiêm trước Lễ truy điệu đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam gắn với theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp Lễ Quốc tang.

Chương trình truyền hình trực tiếp Lễ Truy điệu và an táng đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam

Đồng chí Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đọc lời điếu

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tham dự có đồng chí Phan Đình Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy -Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Minh Toàn, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UMMTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố.

Trang nghiêm trước Lễ truy điệu đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp Lễ Truy điệu và an táng đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam

Với tất cả tấm lòng thành kính và niềm tiếc thương vô hạn các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UMMTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố đã trang nghiêm theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp Lễ Truy điệu và an táng đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam./.