Phường Bắc Hồng vừa trao tiễn hỗ trợ sửa chữa và làm mới nhà ở cho ba gia đình người có công trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động, Thương bình và Xã hội thị xã.

Trao tiền hỗ trợ xây mới nhà ở cho ông Trần Xuân Linh, thương binh ở TDP 10

Cụ thể, trong đợt này, phường đã trao tiền hỗ trợ xây mới nhà ở cho gia đình ông Trần Xuân Linh, thương binh ở Tổ dân phố 10 với số tiền 30 triệu đồng; trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình các thương binh Lê Xuân Đủ, ở Tổ dân phố 1 và Phan Quốc Việt ở Tổ dân phố 6, mỗi gia đình được hỗ trợ 20 triệu đồng. Đây là ba gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở bị xuống cấp nhưng chưa đủ khả năng xây dựng và sửa chữa, nâng cấp. Nguồn kinh phí trên được cấp uỷ, chính quyền phường Bắc Hồng vận động các doanh nghiệp hỗ trợ và đảng viên nơi cư trú đóng góp.

Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho ông Lê Xuân Đủ, thương binh ở TDP 1

Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình ông Phan Quốc Việt, thương binh ở TDP 6

Đây là sự quan tâm, tri ân của cấp uỷ, chính quyền phường Bắc Hồng đối với gia đình người có công với cách mạng, nhằm góp phần động viên, giúp đỡ họ có nhà ở kiên cố, vươn lên ổn định cuộc sống./.