Chiều ngày 03/4, phường Bắc Hồng tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà năm 2023 cho bà Nguyễn Thị Thao với số tiền 50 triệu đồng, bà Nguyễn Thị Thao là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có nhà ở xuống cấp tại Tổ dân phố 7. Tham dự có đồng chí Đặng Ngọc Vệ, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyết Viết Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đồng chí Phan Xuân Hạnh, Chủ tịch UBMTTQ , Công chức Lao động  – Thương binh & xã hội phường cùng cấp ủy, Ban cán sự Tổ dân phố 7.

Nằm trong chuỗi hoạt động vì an sinh xã hội, góp phần quan trọng trong việc thực hiện các chính sách giảm nghèo bền vững, quan tâm tới các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ thị xã đến cơ sở, sự nỗ lực của người dân, trong đợt 1 năm 2023 phường Bắc Hồng có 03 hộ được hỗ trợ xây dựng nhà ở với tổng số tiền là 190 triệu đồng trong đó mức hỗ trợ cao nhất là 70 triệu đồng, mức thấp nhất là 50 triệu đồng. Phường Bắc Hồng và các hộ gia đình đang quyết tâm hoàn thành kế hoạch xây dựng nhà ở trước mùa mưa bão, đảm bảo cuộc sống an toàn, hạnh phúc từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững./.