Sáng ngày 05/4, phường Bắc Hồng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyển quân năm 2024, tổng kết công tác Bảo vệ rừng (BVR), phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) và công tác phòng chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) năm 2023 - triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thắm, Thị ủy viên, Phó đoàn cấp ủy thị xã chỉ đạo phường Bắc Hồng; Thiếu tá Trần Huy Nghĩa - Trợ lý Quân lực BCH Quân sự thị xã; Hoàng Xuân Huân - Hạt phó Hạt Kiểm lâm; Hồ Sỹ Kỷ - Phó BQL Rừng phòng hộ Hồng Lĩnh cùng đại diện: Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội phường; đại diện các chủ rừng, BQL các di tích; BGH các đơn vị Trường học trên địa bàn; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, tổ đội trưởng các tổ dân phố...

Đồng chí Nguyễn Văn Học, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường thông qua các báo cáo

Hội nghị đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2024; công tác BVR, PCCCR, công tác PCTT-TKCN năm 2023; chỉ ra những tồn tại, hạn chế; đề ra các nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. Tại hội nghị, đã có 04 ý kiến phát biểu tham luận.

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Xuân Huân - Hạt phó Hạt Kiểm lâm Hồng Lĩnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Huân - Hạt phó Hạt Kiểm lâm Hồng Lĩnh và đồng chí Thiếu tá Trần Huy Nghĩa - Trợ lý Quân lực BCH Quân sự thị xã đánh giá cao những kết quả phường Bắc Hồng đã đạt được trong năm 2023, chỉ ra những tồn tại, hạn chế đồng thời định hướng, bổ sung thêm các nhiệm vụ, giải pháp yêu cầu phường Bắc Hồng cần tập trung thực hiện trong năm 2024.

Đồng chí Thiếu tá Trần Huy Nghĩa - Trợ lý Quân lực BCH Quân sự thị xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo thị xã và phường tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc công tác tuyển quân, công tác BVR, PCCCR và công tác PCTT-TKCN năm 2023./.