Sáng ngày 02/11/2020, UBND phường Bắc Hồng tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam ngày 09/11”.

Ảnh: Đ/c Phạm Thị Hoàng Yến, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND phường phát động và triển khai Kế hoạch

Tại buổi lễ cán bộ, công chức, người lao động UBND phường Bắc Hồng được nghe Đ/c Phạm Thị Hoàng Yến, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND phường phát động và triển khai Kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 15/10/2020 về tổ chức thực hiện “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam ngày 09/11” của UBND phường. Trọng tâm là tập trung tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, công chức, người lao động và yêu cầu hàng tháng các cán bộ, công chức chuyên môn thực hiện tuyên truyền các văn bản trên lĩnh vực mình phụ trách; tuyên truyền qua hệ thống loa truyền thanh của phường; thông qua các cuộc hội nghị tại phường và các Tổ dân phố để người dân nắm được các quy định pháp luât.

Ảnh: Cán bộ, công chức, người lao động phường tham dự lễ phát động

Cũng tại buổi lễ các cán bộ, công chức, người lao động được nghe Đ/c Bùi Khánh Dư, Công chức Tư pháp – hộ tịch phường phổ biến Nghị định 112/2020/NĐ-CP về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức và các văn bản có hiệu lực pháp luật từ tháng 11/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Đặng Ngọc Vệ - Bí thư Đảng ủy phường yêu cầu thời gian tới các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn phường và mỗi một cán bộ, công chức, viên chức bằng những hành động cụ thể, thiết thực, hãy chung tay góp phần đưa Hiến pháp, pháp luật đi vào cuộc sống, xây dựng ý thức thượng tôn pháp luật trong xã hội tạo nên sức mạnh tổng hợp, khối đại đoàn kết của toàn dân tộc vì một nước Việt Nam - dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Ảnh: Đ/c Đặng Ngọc Vệ - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại lễ phát động

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020, UBND phường kêu gọi mỗi CBCNVC, người lao động và nhân dân trên địa bàn bằng những hành động cụ thể, thiết thực, chung tay góp phần đưa pháp luật đi vào cuộc sống, xây dựng ý thức thượng tôn pháp luật trong xã hội, tạo nên sức mạnh tổng hợp và khối đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.