Tết Trung thu là một trong những hoạt động văn hóa truyền thống tốt đẹp, lâu đời của người Việt Nam. Cứ vào dịp tháng 8 Âm lịch, không khí ngày hội Trăng rằm lại diễn ra náo nhiệt với đa dạng các hình thức sinh hoạt văn hóa như: Múa Lân, rước đèn, phá cỗ, trông trăng… thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với trẻ em.

Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy và các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, đại diện cấp ủy, chính quyền phường tặng quà cho trẻ em khuyết tật

Từ ngày 05 -10/9, Thị ủy, UBND thị xã, cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQ và các ban, ngành, Đoàn thể, các cơ quan đơn vị Trường học trên địa bàn phường Bắc Hồng đã dành nhiều sự quan tâm, chăm lo cho trẻ em như: tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2022. Tham dự các hoạt động có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Hoàng Bá Khang - UVBTV Thị ủy - Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, Trưởng Đoàn cấp ủy thị xã chỉ đạo phường Bắc Hồng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể , các đơn vị trường học, các nhà hảo tâm đã trao tặng 115 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bắc Hồng.

Cũng trong dịp này, trường THCS, trường Mầm non, trường Tiểu học, 10/10 Tổ dân phố, các cụm dân cư đã tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm, đồng loạt triển khai các hoạt động vui chơi, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian với nhiều cách làm hay, hình thức sáng tạo thu hút đông đảo các em tham gia, tạo không khí vui tươi, lành mạnh nhằm động viên các cháu thiếu niên và nhi đồng tích cực rèn luyện để phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ./.