Chiều ngày 30/7, UBND phường Bắc Hồng phối hợp với Đoàn thanh niên phường tổ chức khai mạc giải bóng đá Thiếu niên hè 2024.

Đồng chí Phạm Thị Hoàng Yến, Phó Chủ tịch UBND phường Bắc Hồng khai mạc giải

Tham gia giải có hơn 100 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 9 Tổ dân phố. Giải được chia làm 2 bảng, thi đấu với hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì thi đấu bán kết, chung kết. Giải được tổ chức từ ngày 30/7 đến ngày 6/8. Sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội tuyển thiếu niên TDP 1 và đội tuyển thiếu niên TDP7. Trận đấu diễn ra gay cấn, tạo được nhiều pha bóng đẹp và thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

Lãnh đạo các cấp trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn phường, đặc biệt là động viên phong trào  bóng đá ở lứa tuổi Thiếu niên. Giải là dịp tạo sân chơi lành mạnh cho các em Thiếu niên được giao lưu học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá nói riêng và các môn thể thao nói chung… Từ đó phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại địa phương; phát triển đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại./.