Thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2022), ngày 23/11/2022, Hội Chữ thập đỏ - Bảo trợ xã hội phường đã kết nối với nhóm thiện nguyện tự tâm tại thị xã Hồng Lĩnh trao hỗ trợ 10 địa chỉ nhân đạo với số tiền 6.100.000đ, trao hỗ trợ học phí cho 2 trẻ em ở tổ dân phố 10 có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 06 triệu đồng.

Tiếp tục chung tay hỗ trợ trẻ em nghèo, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn Hội Chữ thập đỏ - Bảo trợ xã hội phường phối hợp với trường Mầm non Bắc Hồng tổ chức Chương trình Lễ khai trương thùng quỹ nhân đạo ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ăn bán trú tại trường. Tham dự chương trình và các hoạt động trao quà có đồng chí Đồng Thanh Liễu, Ủy viên BCH tỉnh hội - Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ thị xã, đồng chí Nguyễn Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường Mầm non, Nhóm Thiện nguyện tự tâm, các tổ chức, cá nhân và các đồng chí trong BCH Hội Chữ thập đỏ - Bảo trợ xã hội phường.

Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa, là nguồn cổ vũ, động viên lớn  từ nhóm Thiện nguyện và các tổ chức, cá nhân nhằm giúp các em giảm bớt khó khăn trong cuộc sống./.