Sáng ngày 10/6, Ủy ban nhân dân phường Bắc Hồng phối hợp Hội Người cao tuổi tổ chức Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi phường năm 2023. Dự lễ khai mạc liên hoan có Cụ Nguyễn Văn Chí, Chủ tịch Hội Người cao tuổi thị xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể và toàn thể cán bộ, hội viên cao tuổi phường.Tham dự liên hoan có gần 150 diễn viên là hội viên người cao tuổi đến từ 10 chi hội NCT trong toàn phường.

Cụ Nguyễn Văn Chí, Chủ tịch Hội NCT thị xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường

tặng cờ lưu niệm cho các chi hội tại liên hoan.

Tại liên hoan, mỗi đơn vị tổ dân phố tham gia 02 tiết mục văn nghệ với chủ đề: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống yêu nước của Nhân dân ta trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc; ca ngợi những thành tựu trong phong trào xây dựng phường đô thị văn minh; ca ngợi truyền thống của người cao tuổi; phong trào thi đua tuổi cao gương sáng…

Với sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình tham gia tập luyện nên các đội đã đem đến liên hoan không khí vui tươi, những lời ca, điệu múa đặc sắc được Ban tổ chức liên hoan đánh giá cao và lựa chọn 3 tiết mục tham gia liên hoan cấp thị xã.

Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi còn là dịp để Người cao tuổi được gặp gỡ, giao lưu, tạo nên ngày hội của người cao tuổi trong toàn phường và đem lại ấn tượng tốt đẹp của thế hệ người cao tuổi "Sống vui, sống khỏe, sống có ích", "tuổi cao chí càng cao" để con cháu noi theo, thắt chặt tình đoàn kết thân ái giữa các chi hội, các câu lạc bộ với nhau, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh”./.