Sáng ngày 30/12/2020, Hội LHPN phường Bắc Hồng phối hợp với Cấp ủy, Ban cán sự, Chi hội phụ nữ tổ dân phố 1 và nhân dân 2 bên tuyến Ngõ 268, đường Nguyễn Ái Quốc ra quân lao động vệ sinh môi trường, láng, lát vĩa hè, gắn pano chỉnh trang tuyến Ngõ 268, đường Nguyễn Ái Quốc.

Buổi ra quân thu hút hơn 40 cán bộ, hội viên chi hội phụ nữ  và nhân dân tham gia với các phần việc như: nhổ cỏ, tổng dọn vệ sinh hai bên lề đường, láng, lát 40m2 gạch Block vỉa hè, gắn 12 pano có nội dung tuyên truyền về bình đẳng giới, các chính sách của người dân khi tham gia Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các đường lối, chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021, chào mừng kỷ niệm 29 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh (02/3/1992- 02/3/2021), góp phần xây dựng phường Bắc Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh vào cuối năm 2021./.