Thực hiện Chương trình công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2020, Chiều ngày 23/12/2020 UBND phường Bắc Hồng tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện các mô hình, đề án về ANTT năm 2020 và triển khai Kế hoạch thực hiện đề án “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng”. Về tham dự hội nghị có Đồng chí Thượng tá Nguyễn Viết Trung - Phó Trưởng Công an thị xã, đồng chí Bùi Bình - Chủ tịch Hội CCB thị xã. Đại diện lãnh đạo phường có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp phường và gần 100 đại biểu cùng tham dự.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác thực hiện các mô hình, đề án đảm bảo ANTT năm 2020; Kế hoạch thực hiện Quyết định 2031/QĐ-UBND ngày 12/10/2020 về việc thực hiện đề án “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng” trên địa bàn phường Bắc Hồng. Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến tham luận của các đại biểu đại diện các phòng, ban, tổ chức đoàn thể, tổ dân phố đánh giá về những kết quả đạt được đồng thời chỉ ra những hạn chế trong thực hiện các mô hình, đề án về ANTT năm 2020 qua đó đề ra một số giải pháp trọng tâm cần tập trung thực hiện để nâng cao kết quả hoạt động các mô hình, đề án về ANTT trong thời gian tới.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Viết Trung - Phó trưởng Công An Thị xã  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Viết Trung, Phó trưởng Công an Thị xã đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà UBND phường Bắc Hồng đạt được trong thực hiện các mô hình, đề án về ANTT năm 2020 đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể tham gia thực hiện các mô hình, đề án trong thời gian tới cần tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục, giúp đỡ người chấp hành án hình sự tại cộng đồng và tái hòa nhập cộng đồng. Hàng năm, lồng ghép tổ chức các hội nghị sơ kết, tổng kết thực hiện đề án “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng” nhằm đánh giá tính hiệu quả, kịp thời khắc phục những tồn tại, thiếu sót trong triển khai thực hiện đề án./.