Ngày  09/8/2021 phường Bắc Hồng đã tổ chức nấu ăn và trao những suất ăn sáng, ăn trưa và ăn tối cho các lực lượng làm nhiệm vụ và người dân tại khu cách ly tập trung của thị xã.

Để chia sẽ những tình cảm tới các lực lượng làm nhiệm vụ và những người dân ở khu cách ly tập trung, đồng thời cũng góp phần cùng cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng chống dịch Covid- 19 trên địa bàn thị xã. Những suất ăn trao tặng đảm bảo đủ các thành phần dinh dưỡng, từ việc đi chợ, mua lương thực, thực phẩm về để tổ chức nấu và chế biến các món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của cấp ủy, chính quyền, ủy ban mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội của phường, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho người dân yên tâm thực hiện cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,  bảo vệ bình yên cho nhân dân để cùng nhau đầy lùi dịch Covid – 19./.