Sáng ngày 25/12/2021, Ban thường vụ Đảng ủy phường Bắc Hồng tổ chức Hội thảo “Lịch sử Đảng bộ phường Bắc Hồng, giai đoạn 1981 – 2021”, về dự buổi hội thảo có các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã; nguyên lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Bắc Hồng qua các thời kì cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể phường; các đồng chí trong Ban biên soạn, tổ giúp việc nghiên cứu biên soạn lịch sử Đảng bộ phường.

Tại buổi hội thảo, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến làm rõ thêm các mốc thời gian và nhân vật gắn liền với từng sự kiện lịch sử đã diễn ra qua các thời kỳ; Bổ sung, hoàn thiện thêm các nội dung, kết cấu văn bản, bố cục tác phẩm đảm bảo logic, khoa học hơn; bổ sung các tư liệu, chứng cứ phù hợp với từng thời kỳ để hoàn thiện cuốn “Lịch sử Đảng bộ phường Bắc Hồng, giai đoạn 1981-2021”.

Cuốn "Lịch sử Đảng bộ phường Bắc Hồng, giai đoạn 1981-2021” sẽ là nguồn tư liệu quan trọng để cho mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân tham khảo, nghiên cứu, bồi đắp thêm truyền thống, tinh thần đoàn kết, niềm tự hào và tình yêu quê hương, đất nước đồng thời thể hiện sự tri ân đối với các thế hệ cán bộ đi trước, đó là những nhân chứng lịch sử, những người đã góp phần viết nên những trang sử vẻ vang của phường Bắc Hồng trong chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển.

Sau hội thảo, cuốn "Lịch sử Đảng bộ phường Bắc Hồng, giai đoạn 1981-2021” sẽ được bổ sung, hoàn thiện và dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2022, vào dịp kỉ niệm 30 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh (02/3/1992 – 02/3/2022)./.