Sáng ngày 31/12/2021, UBND phường Bắc Hồng tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Quốc phòng – An ninh và công tác xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Về tham dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Viết Trung, Phó trưởng Công an Thị xã; đồng chí Trung tá Đoàn Hiếu Minh, Chính trị viên Phó, Chủ nhiệm chính trị Ban chỉ huy Quân sự thị xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ban thường trực UBMTTQ; trưởng, phó các Ban, ngành, đoàn thể cấp phường; đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố; đại diện các cơ quan, đơn vị Trường học, Ban bảo vệ, Tổ đội trưởng các tổ dân phố.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác Quốc phòng – An ninh và công tác xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đặc biệt là triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 và nghe 06 ý kiến phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Viết Trung, Phó trưởng Công an Thị xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Thay mặt các ngành, Đ/c Thượng tá Nguyễn Viết Trung, Phó trưởng Công an Thị xã đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả phường Bắc Hồng đã đạt trong năm 2021 đồng thời đề nghị phường cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng của địa phương năm 2022; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; không tàng trữ, mua bán và đốt pháo nổ, không thả đèn trời, đảm bảo TTATGT; tuyên truyền, vận động Nhân dân không sa vào vào các tai tệ nạn xã hội; chủ động nắm chắc tình hình dư luận trong nhân dân; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; vận động nhân dân trong công tác đấu tranh tố giác các loại tội phạm nhằm giữ vững ổn định ANCT và TTATXH trên địa bàn đặc biệt là thời gian trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Phát động và ký giao ước thi đua năm 2022

Cũng tại hội nghị,ngành Công an, Quân sự đã phát động và ký giao ước thi đua năm 2022./.