Thực hiện chương trình công tác năm 2023, chiều ngày 28/12/2023, Đoàn phường Bắc Hồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Việt – Phó Bí thư Thị đoàn, đồng chí Trần Thị Thanh Mai - UVBTV Thị đoàn. Về đại biểu cấp phường có đồng chí Phan Xuân Hạnh - UVBTV Đảng uỷ, CT UBMTTQ phường, đồng chí Phạm Thị Hoàng Yến - UVBTV, PCT UBND cùng các đồng chí trong BCH Đoàn phường, Bí thư chi bộ các Tổ dân phố, Tổng phụ trách các Liên đội trường học trên địa bàn phường.

Đồng chí Lê Thị Thương, Bí thư Đoàn phường thông qua báo cáo tổng kết

Hội nghị đã được lắng nghe Báo cáo kết quả hoạt động Công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023 của BCH Đoàn phường, đồng thời tiếp thu những ý kiến tham luận về phong trào thanh niên tình nguyện và công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho ĐVTN; tham luận về Đoàn kết tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng và thúc đẩy phong trào Đoàn; tham luận về Sinh hoạt chi đoàn và tổ chức các hoạt động tại cơ sở của các Đ/c Bí thư Chi đoàn tham dự Hội nghị.

Các ý kiến phát biểu tham luận tại Hội nghị

Năm 2023 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Thị đoàn, UB Hội thị xã, BTV Đảng uỷ phường cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi trên toàn phường đã đưa công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2023 đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận được các cấp bộ Đoàn, Hội tuyên dương và khen thưởng.

Cụ thể là, Đoàn TN phường Bắc Hồng được Trung ương Đoàn tặng cờ thi đua, đồng chí Lê Thị Thương – Bí thư Đoàn phường được Trung ương Hội tặng bằng khen, đồng chí Phan Thị Ngọc Quỳnh - PBT Đoàn phường được Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng bằng khen.

Đồng chí Hoàng Quốc Việt – Phó Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch HĐĐ thị xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Việt – PBT Thị đoàn, CT Hội Đồng Đội thị xã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể Đoàn phường đã gặt hái được trong năm vừa qua đồng thời đề nghị, sau hội nghị này, Đoàn phường cần xây dựng kế hoạch cụ thể, triển khai tốt các phong trào, chương trình theo chỉ đạo của cấp trên, của cơ quan đơn vị phù hợp với thực tiễn.

Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc và ký cam kết thi đua năm 2024./.