Hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái” - Xuân Giáp Thìn năm 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường đã kêu gọi các Doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân… tặng quà tết cho các đối tượng, Tham dự các đợt tặng quà và thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể thị xã và phường.

Kết quả trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, phường Bắc Hồng đã tiếp nhận và tổ chức trao 2.207 suất quà của Nhà nước các cấp, MTTQ, các đoàn thể, tổ chức Hội, các cơ quan, doanh nghiệp, trường học và các nhà hảo tâm cho các đối tượng Người có công, Bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn...với tổng số tiền 884,150 triệu đồng và 161 suất quà bằng hiện vật, trong đó: Tiền quà của Trung ương 245 suất với số tiền: 138.600.000 đồng; quà cấp Tỉnh:  38 suất với số tiền: 45.200.000 đồng, 132 túi quà; quà thị xã: 907 suất với số tiền 350.900.000 đồng và 24 túi qùa; quà cấp phường kêu gọi: 440 suất với số tiền 255.650.000đ và 05 túi quà.

Hội CTĐ - BTXH phường cũng đã tổ chức tặng quà, giúp đỡ ngày công giúp hội viên dọn vệ sinh nhà cửa, nấu bữa cơm đoàn viên nhằm động viên, chia sẻ các gia đình hội viên hội viên có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị vui Tết, đón Xuân an lành hạnh phúc.

Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và truyền thống “Tương thân, tương ái” giúp các gia đình vui tết, đón xuân, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống./.