Thực hiện Kế hoạch của Công an thị xã Hồng Lĩnh về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, giữ vững An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn chuẩn bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII  của Đảng và bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Trong thời gian qua, Công an phường Bắc Hồng đã tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn đăng ký, quản lý cư trú, đảm bảo quản lý chặt chẽ về hộ khẩu; tiến hành rà soát, phân loại, thống kê, lập danh sách đối với các trường hợp tạm trú, tạm vắng ở trên địa bàn các tổ dân phố. Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về cư trú, đồng thời chủ động phòng ngừa, đấu tranh trấn áp có hiệu quả với các loại tội phạm, tuyệt đối không để đột xuất, bất ngờ, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021./.