Thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Sáng ngày 30/12/2020, Hội Chữ thập đỏ và Bảo trợ xã hội phường kết nối kêu gọi Nhóm thiện nguyện tự tâm tại thị xã Hông Lĩnh tổ chức trao quà hỗ trợ 02 địa chỉ mới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật.

Hội đã trao 2 suất quà bằng hình thức hỗ trợ thường xuyên hàng tháng cho em Mạnh Đức Đạt ở tổ dân phố 7 - là trẻ em nghèo vượt khó trị giá 500.000đ/tháng và chị Trần Thị Xuân Ánh ở tổ dân phố 3 bị thiểu năng trí tuệ, sống đơn thân, không có khả năng lao động, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 300.000đ/tháng. Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa từ nhóm thiện nguyện giúp em Đạt và chị Ánh giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống./.