Chiều ngày 21/12/2022, Hội Chữ thập đỏ - Bảo trợ xã hội phường Bắc Hồng tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đồng Thanh Liễu - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã cùng các đồng chí đại diện: Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí trong BCH phường hội, Ban chấp hành các chi hội.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023, các ý kiến thảo luận đóng góp của các đại biểu đã bổ sung thêm các nhiệm vụ, giải pháp, xây dựng phong trào công tác hội Chữ thập đỏ - Bảo trợ xã hội phường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đồng Thanh Liễu - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đồng Thanh Liễu - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã và đồng chí Nguyễn Minh Toàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, thành tích của Hội Chữ thập đỏ - BTXH phường Bắc Hồng đạt được trong năm 2022 như: Công tác xây dựng tổ chức hội được chú trọng; Các phong trào: “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, phong trào hiến máu tình nguyện,  các hoạt động “Tháng nhân đạo”, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và các hoạt động cứu trợ đạt kết quả cao. Đồng thời chỉ ra những khó khăn, hạn chế và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm, cần tập trung triển khai thực hiện trong năm 2023; Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các phong trào của hội; Tranh thủ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể các cấp; Trước mắt tập trung phối hợp, kêu gọi các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm thực hiện tốt phong trào “Tết nhân ái”, tặng quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người mù, người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023…với những kết quả đã đạt được, năm 2022, Hội Chữ thập đỏ - BTXH phường Bắc Hồng được cấp trên xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được đề nghị Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác hội năm 2022

Cũng tại hội nghị, Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ - Bảo trợ xã hội phường đã biểu dương, khen thưởng cho 08 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác Hội năm 2022./.