Thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trên địa bàn phường Bắc Hồng giai đoạn 2012- 2015 và những năm tiếp theo”, sáng ngày 26/11, UBND phường Bắc Hồng đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho 2 cặp đôi cô dâu - chú rể trên địa bàn và tuyên truyền Luật Hôn nhân gia đình, vận động các gia đình tổ chức đám cưới theo nếp sống mới, tuyên truyền thực hiện đề án của phường về việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới. Dự buổi lễ có các đồng chí BTV Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ, công chức phường và đại diện 2 bên gia đình.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của lãnh đạo chính quyền địa phương các cặp đôi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kết hôn đồng thời được nghe đồng chí Bùi Khánh Dư - Công chức Tư pháp phường tuyên truyền Luật Hôn nhân gia đình, vận động các gia đình tổ chức đám cưới theo nếp sống mới, tuyên truyền thực hiện đề án của phường về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới và các kiến thức về quyền lợi, trách nhiệm của vợ, chồng trong cuộc sống gia đình, chính sách về Dân số-KHHGĐ, trách nhiệm của các cặp vợ chồng, gia đình, cộng đồng đối với vấn đề kiểm soát cân bằng giới tính khi sinh…

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường đồng chí Nguyễn Viết Khanh - Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng các cặp đôi và trao giấy chứng nhận kết hôn cho các cặp vợ chồng và đề nghị các cặp vợ chồng thực hiện tốt các nội dung trên./.